Đẩy lùi tiểu đường nhờ món ăn ngon này

Một nghiên cứu gần đây chứng minh rằng ăn súp lơ xanh mang thể giúp bệnh nhân tiểu trục đường đảo ngược tổn hại mà bệnh gây nên đối có những mạch máu.

Đẩy lùi tiểu đường nhờ món ăn ngon này
Đẩy lùi tiểu đường nhờ món ăn ngon này

Các nhà kỹ thuật thuộc Đại học Warwick (Anh) tin rằng sulforaphane, một hợp chất có trong súp lơ, làm cho nên điều ấy.

Sulforaphane kích thích giai đoạn cung cấp các enzyme kiểm soát an ninh huyết quản, song song khiến giảm nồng độ các chất gây tổn thương tế bào. phổ quát nghiên cứu trước đây cho thấy, các loài rau thuộc họ cải bắp với tác dụng ngăn ngừa đau tim và đột quỵ. Những chuyên gia tại Đại học Warwick rà soát những ảnh hưởng của sulforaphane đối với tế bào huyết quản bị tổn thương bởi tuyến phố glucose – tác nhân gây bệnh tiểu con đường.

Đẩy lùi tiểu đường nhờ món ăn ngon này
Đẩy lùi tiểu đường nhờ món ăn ngon này


Kết quả cho thấy sulforaphane làm cho giảm 73% số lượng phân tử glucose trong mạch máu, nhờ ấy mà số lượng tế bào bị tổn thương cũng giảm đáng đề cập.

các nhà nghiên cứu cũng nhận thấy sulforaphane kích hoạt nrf2 - một loại protein kiểm soát an ninh tế bào và mô khỏi các tổn hại nhờ khả năng kích hoạt các tác nhân chống oxy hóa và khử độc enzyme.

Đẩy lùi tiểu đường nhờ món ăn ngon này
Đẩy lùi tiểu đường nhờ món ăn ngon này


Theo các chuyên gia, bệnh nhân tiểu các con phố với nguy cơ mắc các bệnh về tim cao gấp 5 lần so có người khỏe mạnh.

Tham khảo thêm một số bài viết khác: 


Cách nấu thịt kho củ cải thơm ngon, bổ dưỡng với dầu gấc


Cách nấu cháo tôm với dầu gấc bổ sung dinh dưỡng cho bé


Cách nấu canh riêu cua với dầu gấc tăng cường sức khỏe

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Viêm da mủ mùa hè ở trẻ nhỏ - cách phòng tránh

Một vài bài thuốc hay cho mùa mưa các mẹ cần biết?

10 cách đơn giản giúp bạn không còn mệt mỏi